ขั้นตอนการสมัคร!!

คลิกติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่าน Line > แชร์ location ที่ติดตั้ง > แจ้งแพ็กเกจที่ต้องการ > เบอร์โทรติดต่อกลับ

*** ฟรี! ค่าแรกเข้า 890 บาท หากผู้สมัครบริการมีที่อยู่ติดตั้ง ตรงกับที่อยู่บนบัตรประชาชน ***

ข้อกำหนดและเงื่อนไข“แพ็กเกจทรูกิกะเทค โปร”

สิทธิพิเศษ แพ็กเกจทรู กิกะเทค โปรให้บริการโดยบริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จํากัด (“ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล”)รวมเรียกว่า “ทรู มูฟ เอช”และ/หรือ บริษัททรูอินเทอร์เน็ตคอร์ปอเรชันจํากัด (“ทรูอินเทอร์เน็ตคอร์ปอเรชั่น ”)และ/หรือ บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ปจํากัด (“ทรูวิชั่นส์”) และ/หรือบุคคลที่สาม (ถ้ามี) รวมเรียกว่า“บริษัทฯ”ที่สมัครใช้บริการตั่งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไปหรือจนกว่าจะมีการเปลียนแปลง อ่านเงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่นี่

การเลือกผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้าน

การเลือกผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้านเป็นสิ่งที่สำคัญและมีผลต่อประสิทธิภาพการใช้งานของอินเตอร์เน็ตในบ้าน ในบทความนี้เราจะมาสอนวิธีการเลือกผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้านให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

  1. ตรวจสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตความเร็วอินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้าน เนื่องจากความเร็วของอินเตอร์เน็ตจะมีผลต่อประสิทธิภาพในการใช้งานแต่ละประเภท เช่น การดาวน์โหลดไฟล์ การสตรีมวิดีโอ และการเล่นเกมออนไลน์ ดังนั้น คุณควรตรวจสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตที่คุณต้องการใช้งานและเลือกผู้ให้บริการที่มีความเร็วสูงพอสมควร

  2. ตรวจสอบการให้บริการคุณควรตรวจสอบการให้บริการของผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้านที่คุณสนใจว่ามีความเสถียรและเชื่อถือได้ โดยการตรวจสอบว่าผู้ให้บริการมีประวัติดี บริการดี และมีการสนับสนุนลูกค้าอย่างเต็มที่ โดยอาจจะตรวจสอบผ่านรีวิวจากลูกค้าเดิม หรือจากเว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี

  3. ตรวจสอบค่าบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกค่าบริการเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาก่อนเลือกผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้าน โดยคุณควรตรวจสอบว่ามีแพ็กเกจใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และค่าบริการต่างๆ เช่น ค่าติดตั้ง ค่าบริการรายเดือน ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (เช่น ค่าโทรศัพท์ หรือค่าบริการเสริมอื่นๆ) ในการเปรียบเทียบค่าบริการคุณควรคำนึงถึงความต้องการของคุณและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ เช่น บริการทีวี และบริการโทรศัพท์

  4. ตรวจสอบข้อจำกัดในการใช้งานผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้านบางรายอาจมีข้อจำกัดในการใช้งาน เช่น ความเร็วอินเตอร์เน็ตที่จำกัดหรือการใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่ได้ในบางพื้นที่ ดังนั้น คุณควรตรวจสอบข้อจำกัดดังกล่าวก่อนเลือกผู้ให้บริการ

  5. คำนึงถึงความเป็นมิตรต่อผู้ใช้บริการการเลือกผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้านที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้บริการเป็นสิ่งที่สำคัญ เนื่องจากผู้ให้บริการที่เป็นมิตรจะช่วยเรียกคืนบริการได้อย่างรวดเร็วและมีการช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่

  6. ตรวจสอบความเสถียรของเครือข่ายเครือข่ายที่มีความเสถียรสูงจะช่วยให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น ดังนั้น คุณควรตรวจสอบความเสถียรของเครือข่ายของผู้ให้บริการ โดยมีวิธีการตรวจสอบได้หลายวิธี เช่น การตรวจสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต การตรวจสอบความเสถียรของสัญญาณ Wi-Fi และการสอบถามเกี่ยวกับการบำรุงรักษาเครือข่าย

  7. ดูรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการการดูรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการเป็นวิธีที่ดีในการตรวจสอบความเห็นของผู้ใช้บริการอื่น ๆ เกี่ยวกับผู้ให้บริการที่คุณสนใจ ด้วยการศึกษาความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการท่านอื่น คุณสามารถสรุปได้ว่าผู้ให้บริการดังกล่าวเหมาะสมกับความต้องการของคุณหรือไม่

  8. ติดต่อผู้ให้บริการและขอคำปรึกษาหากคุณยังไม่แน่ใจว่าเลือกผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตบ้านใดดีสำหรับคุณ คุณสามารถติดต่อผู้ให้บริการเพื่อขอคำปรึกษาได้ ผู้ให้บริการมักมีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำแพ็กเกจที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าขอ

>