เครื่องพิมพ์เงินอัตโนมัติ
Micro Funnel System [Free Training]

ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าดิจิตอล บริการ หรือโปรโมตสินค้า Affiliate ด้วยระบบการทำงานอัตโนมัติของ Micro Funnel System จะช่วยให้คุณสามารถควบคุม บริหารทราฟฟิค และพิมพ์เงินได้ตลอดเวลาตามที่คุณต้องการ

คุณกำลังมองหาระบบที่จะช่วยทำงานแทนคุณได้ 24 ชั่วโมงอยู่ไหม???

ลงทะเบียนตอนนี้ และรับลิ้งค์เข้าห้องเทรนนิ่งทางอีเมล์ได้ทันที

คุณต้องการโปรสินค้า/บริการประเภทใด?
สินค้าดิจิตอล เช่น คอร์สเรียนออนไลน์ อีบุ๊คส์ เทมเพลต เป็นต้น
สินค้าจับต้องได้ เช่น เสื้อยืด หนังสือ แก้วน้ำ อาหารเสริม  เป็นต้น
ธุรกิจบริการ เช่น รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับยิงโฆษณา เป็นต้น
 โปรโมตสินค้า AFFILIATE

นี่คือสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ในฟรีเทรนนิ่ง
Micro Funnel System

  • Micro Funnel System เหมาะสำหรับคืออะไร?  ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นสินค้าดิจิตอล สินค้าจับต้องได้ หรือแม้แต่บริการ หรืออาจจะเป็นการทำนายหน้าออนไลน์ Affiliate ก็สามารถใช้เฟรมเวิร์ค Micro Funnel System นี้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณได้เช่น
  • วางแผนกลยุทธ์สำหรับ Micro Funnel System ง่าย ๆ แต่ทรงพลัง...  ด้วยความที่เป็น Micro Funnel หรือ Funnel เล็ก ๆ ที่ไม่ได้มีความซับซ้อนในการงางกลยุทธ์มากมายนัก แต่ Micro Funnel System นี้เปรียบเสมือนบ่อน้ำมันเล็ก ๆ ที่จะช่วยพิมพ์เงินให้คุณได้เรื่อย ๆ
  • Give Then Take...  เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ผมใช้มานานมาก ๆ หัวข้อนี้ผมจะแนะนำการหาไอเดียในการทำ give away เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมาย และด้วยเทคโนโลยี ChatGPT ที่มีความสามารถรอบด้านมาก ๆ คุณสามารถสร้าง give away ได้แบบฟรี ๆ เพียงไม่กี่นาที
  • สร้างตาข่ายดังทราฟฟิค...  ยิ่งดักได้เยอะ ยิ่งมีโอกาสในการพิมพ์เงินได้มากเท่านั้น จะดีกว่าไหมครับ ถ้าหากคุณสามารถสร้างแหล่งทราฟฟิคที่ดีมีคุณภาพ รวมถึงทำการ segment ทราฟฟิคของคุณได้แบบละเอียดยิบ Traffic = $$$
  • รู้จักเครื่องมืออันทรงพลังที่คุณควรมี...  เผยทุกเครื่องมือทำเงินที่ผมใช้ทำธุรกิจออนไลน์ให้คุณแบบฟรี ๆ ภายในคอร์สเรียน มีบางเครื่องมือผมทำคอร์สสอนไว้เรียบร้อยหากคุณสนใจ สามารถสอบถามผมเพิ่มเติมได้ในภายหลัง
  • ตรวจการบ้านอย่างละเอียด...  ผมทำฟรีเทรนนิ่งนี้เพื่อหวังผลให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้งานได้จริง ไม่ใช่เรียนแล้วก็จบเลย ผมได้เตรียม Homework Series ส่งตรงเข้ากล่องอีเมล์ของคุณทุก ๆ วัน คุณสามารถส่งการบ้านผ่านทางอีเมล์ได้ทุกวัน
  • อื่น ๆ อีกมากมาย...  นอกจากหัวข้อข้างต้น ยังมีหัวข้ออื่น ๆ ที่หากผมมีประสบพบเจอจะนำมาอัพเดทให้ได้ฟังกันในคอร์สฟรีเทรนนิ่งนี้ คำเตือน ไม่ควรเรียนคนเดียว ควรชวนเพื่อนมาเรียนด้วย และไม่ควรรอช้า รีบลงทะเบียนตอนนี้เลย

เสียงตอบรับจากผู้เข้าร่วมเทรนนิ่งครั้งก่อน ๆ

ขอบคุณสำหรับการสอนในวันนี้ในนะคะ เดิมพื้นฐานมีไม่ค่อยเยอะค่ะ แต่พอมาฟังแล้ว รู้สึกว่าเข้าใจมากขึ้น สอนเป็นขั้นเป็นตอน เข้าใจง่ายดีค่ะ เสียงอาจารย์น่าฟังมากค่ะ ฟังแล้วเคลิ้มค่ะ ชอบโทนเสียง อาจารย์ตอบเมลล์หนูด้วยนะคะ หนูจะตั้งใจทำการบ้านค่ะ ส่งทางเมลล์นะคะอาจารย์

ผู้เข้าร่วมเทรนนิ่ง

ดีมากเลยคะ ได้เปิดโลกความรู้ใหม่ เพราะตัวเองยังเพิ่งเริ่ม บางอย่างอาจไม่เข้าใจ เดี๋ยวจะลองดูย้อนหลังอีกรอบ อาจารย์สอนและอธิบายแบบคนเริ่มต้นอย่างเราเริ่มมองออก ขอบคุณมากนะคะ

ผู้เข้าร่วมเทรนนิ่ง

น่าเสียดายที่ผม กดลิ้งก์เข้าร่วมแล้ว แต่เข้าไม่ได้ ทำให้ไม่สามารถแนะนำได้ว่า การสอนเป็นอย่างไร แต่อย่างไรก็ดี หากมีโอกาสได้แบ่งปันความรู้ดีๆอีกในครั้งหน้า ถ้าเป็นไปได้ อยากให้บันทึกวิดีโอย้อนหลัง สำหรับคนที่สนใจลงทะเบียนมาแล้ว ให้สามารถดูย้อนหลังได้ อย่างน้อย 3 วันก็น่าจะดีครับ ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันเนื้อหาดีๆ รอติดตามข่าวดีครับ

ผู้เข้าร่วมเทรนนิ่ง

ได้แนวทางและตัวอย่างชัดเจนดีครับ

ผู้เข้าร่วมเทรนนิ่ง

พี่ฟังแล้ว ได้ความรู้เยอะเลย ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันนะคะ เสียดายไม่มีให้ดูย้อนหลัง รอบหน้ารบกวนขอคลิปดูย้อนหลังด้วยนะคะ บางจุดดูตามไม่ทันค่ะ รอลงคอร์ส MFS Expert ค่ะ

ผู้เข้าร่วมเทรนนิ่ง

ชอบแนวทางการเลือกสินค้าครับ

ผู้เข้าร่วมเทรนนิ่ง

ดีมากครับ ได้แนวทางการหาเงินออนไลน์และเข้าใจมากขึ้นครับ

ผู้เข้าร่วมเทรนนิ่ง

 © 2024, Work From Home Is Easy

>