Attention: คุณพร้อมสำหรับการสร้างช่องทางรายได้ใหม่แล้วหรือยัง ?

Find Your Dream Home
for the Right Price

ผมชวนคุณมาสร้างรายได้เพิ่ม

คุณสนใจไหม?

ผมรวบรวมเนื้อหาทุกอย่างไว้ในรูปแบบของอีเมล์เทรนนิ่ง คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจและวิธีการทำงานจากผม
ฟรี ตลอด 15 วัน

หากคุณเป็นคนที่กระหายความสำเร็จ และต้องการมีรายได้เพิ่มอีกทาง อย่ารอช้า กรอกข้อมูลให้ผมตามด้านล่างนี้ได้เลย

สวัสดีและยินดีต้อนรับครับ ...


สำหรับท่านที่ยังไม่เคยรู้จักผมมาก่อน ผมเป็นคนหนึ่งที่ทำงานจากที่บ้าน (work from home) มาเป็นเวลานาน ก่อนโควิดหลายปีเลยทีเดียว

สร้างรายได้จากการทำ internet marketing หลายอย่าง อาทิ Mobile Game เผยแพร่บน Play Store และ App Store, ทำขายหนังสือบนเว็บไซต์อเมซอน, ทำคอร์สเรียนออนไลน์, เอเจนซี่โฆษณา Google Ads, และงานออฟไลน์อย่าง รับติดตั้งโซล่าเซลล์, รับสร้างบ้านน็อคดาวน์ เป็นต้น

เมื่อปลายปี 2565 ผมได้รู้จักผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูซานา เดิมทีผมทานวิตามินอยู่บ้าง พอได้มารู้จักกับผลิตภัณฑ์ของยูซานา เลยอยากลองตัววิตามินแร่ธาตุรวม และตัว VX บำรุงสายตา เนื่องจากทำงานหน้าคอมเป็นเวลานาน ตาแห้ง แพ้แสง แสบตา พอได้ลองผมสัมผัสได้ถึงการฟื้นฟูดวงตา อาการตาแห้ง แพ้แสง ค่อย ๆ ดีขึ้น (นี้คืออีกเหตุผลที่ผมสนใจการทำธุรกิจกับยูซานา)

เมื่อเจอสินค้าดี ผมเริ่มมองหาช่องทางสร้างรายได้ต่อทันที ด้วย DNA ของคนทำ Internet Marketing และ Affiliate Marketing ตั้งแต่ปี 2010 และด้วยความที่ผมรู้อยู่แล้วว่ายูซานา คือ บริษัทเครือข่าย (Multi Level Marketing) ดังนั้นการสร้างรายได้จากตรงนี้จึงมีอยู่ 2 ทาง

คือ การสร้างฐานผู้บริโภค เพื่อรับรายได้จากการขายปลีก หรือ สร้างนักธุรกิจที่ต้องการมีรายได้โดยการ Copy & Paste กลยุทธ์ที่ผมใช้อยู่ ผมเคยใช้วิธีการแบบเก่า เช่น การทักไปหากลุ่มเป้าหมายทีละคนแล้วเสนอสินค้า เสนอแผนรายได้ ต่าง ๆ มาแล้ว และผมบอกเลยว่าสำหรับผมมันไม่เวิร์ค แต่สำหรับคนอื่นอาจจะเวิร์คก็ได้

เรื่องสำคัญเรื่องหนึ่ง ก่อนที่คุณจะตัดสินใจทำธุรกิจเครือข่ายนั้น ผมอยากให้คุณเปลี่ยนแนวคิดที่มีต่อธุรกิจเครือข่าย หรือธุรกิจขายตรงใหม่เสียก่อน แล้วมาลองพิจารณาความน่าเชื่อถือ ความเป็นไปได้ และความยั่งยืนของบริษัทยูซานาที่ผมทำอยู่ (หากคุณสนใจ ผมยินดีพูดคุยกับคุณเป็นการส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการโทร หรือ การแซต ผมยินดีมาก ๆ ครับ)

ผมขึ้นตำแหน่งต่าง ๆ ได้เพราะมีทีมซัพพอร์ตค่อยให้คำแนะนำตลอดเวลา (ผมก็เหมือนเด็กใหม่ในวงการธุรกิจเครือข่ายที่ต้องการพี่เลี้ยงค่อยแนะนำแนวทางให้ ดังนั้นคุณลืมไปได้เลยว่าคุณทำไม่เป็น ทำไม่ได้ หรือไม่มีประสบการณ์ เพราะที่นี่เค้าแนะนำช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่)

นอกจากนี้ยังมีทริปต่าง ๆ ที่บริษัทมอบให้ ล่าสุดเป็นทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่น และทริปล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ผมมองว่าเป็นกิจกรรมหนุนใจให้นักธุรกิจมีความตื่นตัวและสนุกกับการทำงานมากขึ้น

บริษัทมีแคมเปญออกมาให้ร่วมสนุกเยอะมาก ผมมองว่าเราหาเงินเข้ากระเป๋าเราแล้วได้ทริปท่องเที่ยว ได้ของขวัญพิเศษฟรี แนวคิดนี้ทำให้ผมสามารถทำงานกับธุรกิจนี้ได้อย่างสนุกและไม่เครียด ในขณะที่ผมยังสามารถทำธุรกิจอื่น ๆ ของผมควบคู่ไปด้วยได้เช่นกัน

กลับมาที่แนวคิดการสร้างรายได้สักนิดนะครับ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ยูซานา เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมระดับเซลล์ มีงานวิจัยรองรับมากมาก รวมทั้งองค์กรอิสระที่นำผลิตภัณฑ์แต่ละค่ายไปทำการทดสอบทางแลบฯ แล้วได้มอบรางวัล 5 ดาวให้กับยูซานา ผลิตภัณฑ์ยูซานาจึงสามารถขายตัวเองได้ และมีการบริโภคซ้ำทุก ๆ เดือน

นั้นหมายความว่า คุณสามารถสร้างฐานผู้บริโภคของคุณได้ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ในครั้งแรก และครั้งต่อ ๆ ไปหรือเดือนต่อ ๆ ไปลูกค้าจะทำการสั่งซื้อซ้ำผ่านคุณหรือผ่านระบบด้วยตัวเอง ส่งผลให้คุณมีรายได้อย่างสม่ำเสมอจากฐานผู้บริโภค

และในอีกแหล่งรายได้หนึ่ง คุณสามารถสร้างนักธุรกิจที่มีความสามารถเช่นเดียวกับคุณที่จะสามารถเคลื่อนย้ายสินค้าและแนวคิดธุรกิจไปยังกลุ่มเป้าหมายได้ ยิ่งคุณสร้างนักธุรกิจในองค์กรของคุณให้มีรายได้มากเท่าไหร่ รายได้ของคุณก็เพิ่มขึ้นตามมากเท่านั้นนั้น (ตรงส่วนนี้คุณจะได้โบนัส Direct Sponsor 5%, 10%, หรือ 15% ตามที่คุณได้ทำคุณสมบัติไว้)

คุณสามารถสร้างเครือข่ายธุรกิจของคุณได้กว่า 25 ประเทศทั่วโลก โดยที่คุณไม่ต้องจัดส่งสินค้าเอง ลูกค้าหรือนักธุรกิจกลุ่มเป้าหมายของคุณสามารถที่จะเข้าผ่านลิ้งค์เว็บไซต์ของคุณและทำการสั่งซื้อสินค้าได้ด้วยตัวเอง 

ดูตัวอย่างลิ้งค์เว็บไซต์ผม ที่บริษัทสร้างให้ https://ourproduct.usana.com/ux/dotcom/ เนื้อหาและภาษาจะปรับเปลี่ยนไปตามประเทศของกลุ่มเป้าหมายที่เปิดผ่านลิ้งค์ข้างบน ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวล หรือไม่ต้องทำเว็บไซต์หลายภาษาด้วยตัวเองอีกต่อไป

ผมเตรียมเนื้อหาและแนวทางในการทำงาน ต่าง ๆ รวมไปถึงเงินลงทุนก้อนแรกที่คุณจะใช้สำหรับธุรกิจเครือข่ายยูซานา เพื่อให้คุณได้เข้าใจภาพรวม และงบประมาณเริ่มต้นก่อน ก่อนที่คุณจะตัดสินใจลงมือทำธุรกิจร่วมกับผม

อย่าลืมไปกรอกอีเมล์ข้างบน เพื่อรับบทเรียนที่ผมจะส่งตรงเข้าอีเมล์ให้คุณนะครับ ทุกอย่างฟรี จนกว่าคุณจะมั้นใจและตัดสินใจร่วมเดินทางสายธุรกิจเครือข่ายนี้ไปกับผม

แล้วเจอกันในห้องเรียนครับ

ลิ้งค์ทางลัดพิเศษ

ดาวน์โหลด About USANA

ดาวน์โหลดแคตาล็อคสินค้ายูซานา

ตำแหน่ง Sharer Director

ตำแหน่ง Believer Director

ตำแหน่ง Builder Director

คุณสมบัติ Premium Platinum

 Pacesetter รับโบนัส 15% ตลอดชีพ


Copyright 2023 - wfhiseasy.com

Disclaimer - Contact

>